‘ธรรมศาสตร์’ ถวายพระพรชัยมงคล แด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และเจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติ

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์และถวายพระพรชัยมงคล แด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และเจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติ ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

วันพฤหัสบดีที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ.2567

เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2567 เวลา 08.00 น. มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ นำโดย รศ.ดร.ชุมเขต แสวงเจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารศูนย์รังสิตด้านกายภาพ ประธานในพิธี พร้อมด้วย ศ.ดร.ศุภสวัสดิ์ ชัชวาลย์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารทรัพยากรมนุษย์ รศ.ดร.ดนุพันธ์ วิสุวรรณ รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนาคุณภาพ    รศ.ดร.พวงผกา คงวัฒนานนท์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหารศูนย์รังสิตด้านกายภาพ คณะผู้บริหาร และบุคลากร ได้ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์และเจริญจิตภาวนา ถวายพระพรชัยมงคล แด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ และเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ สมเด็จพระเจ้าลูกยาเธอ เจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติ มหาวชิโรตตมางกูร สิริวิบูลยราชกุมาร 29 เมษายน 2567 ณ บริเวณโถงชั้นล่าง อาคารโดมบริหาร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต โดยพร้อมเพรียงกัน