ธรรมศาสตร์ จัดพิธีลงนามถวายพระพร เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดพิธีลงนามถวายพระพร สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

วันพุธที่ 17 เมษายน พ.ศ.2562

รองศาสตราจารย์เกศินี วิฑูรชาติ อธิการบดีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร ร่วมลงนามถวายพระพร สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสอันเป็นมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก เพื่อร่วมแสดงความจงรักภักดีและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณในโอกาสอันเป็นมหามงคล เมื่อวันพุธที่ 17 เมษายน 2562 ณ ตึกโดม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์