Safety and Help ช่วยเหลือชาวธรรมศาสตร์

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มีความห่วงใยต่อนักศึกษาและบุคลากร ในช่วงสถานการณ์การระบาดของ COVID-19 โดยได้จัดทำขั้นตอนก่อนการเข้ารับบริการการตรวจ COVID-19 และแนวทางปฏิบัติสำหรับนักศึกษาหรือบุคลากรที่ติดเชื้อ COVID-19

สำหรับนักศึกษาและบุคลากรของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ที่มีความเสี่ยง สามารถเข้ารับการตรวจหาเชื้อ COVID-19 ได้ ณ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ โดยมีขั้นตอนดังนี้

1. ประเมินตนเองผ่านทาง shorturl.at/CJOR9

2. กรณีความเสี่ยงสูงเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลจะติดต่อกลับ

3. ปฏิบัติตัวแบบ New Normal และไม่ควรเดินทางมาที่โรงพยาบาลเอง ยกเว้นมีอาการรุนแรง ไม่สามารถรอได้ ให้มีตรวจและแจ้งประวัติเสี่ยง ณ จุดคัดกรอง

***กรณีนักศึกษา มธ. มีประวัติสัมผัสผู้ป่วยืนยัน และ/หรือ มีผล ATK เป็นบวก
ติดต่อได้ที่ Inbox Facebook : Thammasat Well Being Center เวลา 06.00 - 24.00 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
📌 นักศึกษาคณะทางสุขศาสตร์ โทร. 02-926-9341
📌 นักศึกษาคณะอื่น ๆ โทร. 02-926-9920 และ 02-926-8415

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Thammasat Well Being Center ☎ โทร. 02-696-6600 ถึง 2 (ในเวลาราชการ) และทาง Inbox Facebook: Thammasat Well Being Center (นอกเวลาราชการ)

Thammasat Well Being Center

นักศึกษาที่มีความเสี่ยงสูง สามารถติดต่อได้ที่ Thammasat Well Being Center ศูนย์สร้างเสริมสุขภาพ กองกิจการนักศึกษา ชั้น 1 อาคารเรียนรวมสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ☎ โทร. 02-696-6600 ถึง 2 หรือติดต่อได้ที่ Page Facebook: Thammasat Well Being Center