ธรรมศาสตร์พร้อมสู้โควิด! เปิดกิจกรรม “สามัคคีที่ปทุม” ตอกย้ำความพร้อมรับมือโควิด-19

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ฯ พร้อมรับมือสถานการณ์โควิด-19 และได้มอบหน้ากาก N95 กว่า 2 หมื่นชิ้น แก่โรงพยาบาลใน จ.ปทุมธานี

วันพฤหัสบดีที่ 7 มกราคม พ.ศ.2564

รศ.เกศินี วิฑูรชาติ อธิการบดีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศ.ดร.สุรพล นิติไกรพจน์ ประธานกรรมการบริหารโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารโรงพยาบาล ร่วมเปิดกิจกรรม “สามัคคีที่ปทุม” เพื่อตอกย้ำถึงความพร้อมในการรับมือสถานการณ์โควิด-19 ทั้งในส่วนการรักษาพยาบาล โรงพยาบาลสนาม และได้มอบหน้ากากอนามัย N95 จำนวน 22,000 ชิ้น ให้กับทุกโรงพยาบาลใน จ.ปทุมธานี โดยมี นายชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี เป็นผู้รับมอบ เมื่อวันที่ 7 มกราคม 2564 ณ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต