ธรรมศาสตร์ ร่วมหารือ HongSin KWEK จัดงาน GLOBAL INVESTOR EXCHANGE FORUM 2023

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์  ร่วมประชุมหารือกับ HongSin KWEK CEO, Founder Sinwattana  เรื่องการจัดงาน GLOBAL INVESTOR EXCHANGE FORUM 2023

วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ.2565

รศ.เกศินี วิฑูรชาติ อธิการบดีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์  พร้อมด้วย ศ.ดร.อาณัติ ลีมัคเดช ผู้อำนวยการศูนย์ทรัพย์สินทางปัญญาและบ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์  ร่วมประชุมหารือกับ HongSin KWEK CEO, Founder Sinwattana  เรื่องการจัดงาน GLOBAL INVESTOR EXCHANGE FORUM 2023  ซึ่งจะเชิญ Investor ทั่วโลกมาร่วมงานในครั้งนี้  เพื่อหาแนวทางในการจัดงานร่วมกัน  ณ ห้องประชุมอธิการบดี ตึกโดม ชั้น 2 มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต