มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดกิจกรรมน้อมรำลึก เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต รัชกาลที่ 9

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดกิจกรรมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต  พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

วันพุธที่ 13 ตุลาคม พ.ศ.2564

เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2564  เวลา 08.30 น. มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดกิจกรรมเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ โดยกำหนดจัดพิธีวางพวงมาลา ณ ห้องประชุมประกอบ หุตะสิงห์ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์  โดยมี รองศาสตราจารย์เกศินี วิฑูรชาติ อธิการบดีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร นักศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เข้าร่วมพิธี จากนั้นเป็นการกล่าวน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ และยืนสงบนิ่ง 89 วินาที ร่วมออนไลน์ผ่านทาง ZOOM MEETING กับกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) และมหาวิทยาลัยต่างๆ ทั่วประเทศ

สำหรับการจัดกิจกรรมดังกล่าว มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้ดำเนินการตามมาตรการทางสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด