วันพฤหัสบดีที่ 22 ธันวาคม พ.ศ.2565

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์และเจริญจิตภาวนา เพื่อถวายพระพรแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา เบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์ และลงนามถวายพระพร เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2565 ณ บริเวณอาคารโดมบริหาร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต โดยมี รศ.เกศินี วิฑูรชาติ อธิการบดีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โรงเรียนประถมศึกษาธรรมศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ และบุคลากร เข้าร่วมพิธีโดยพร้อมเพรียงกัน