ธรรมศาสตร์ จัดพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณฯ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2562

อธิการบดีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ นำบุคลากร ถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2562

วันพุธที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ.2562

ในวันนี้ (วันพุธที่ 24 กรกฎาคม 2562) รองศาสตราจารย์เกศินี วิฑูรชาติ อธิการบดีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร ร่วมถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน และถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ อาคารโดมบริหาร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

โดยมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้จัดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ​เปิดให้เข้าชมทุกวัน (ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2562) จันทร์ - ศุกร์ เวลา 08.00 - 21.30 น. และเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 09.00 - 21.30 น. ณ หอสมุดปรีดี พนมยงค์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์

และเมื่อวันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคม 2562 คณะผู้บริหาร บุคลากร และเจ้าหน้าที่ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดพิธีวางพานพุ่มเทิดพระเกียรติ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา ณ โถงกิจกรรม ชั้น 1 อาคาร ม.ร.ว.สุวพรรณ สนิทวงศ์ พร้อมจัดกิจกรรม Big Cleaning Day เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว