เข็มเกียรติยศ ประจำปี 2565

คุณค่าของคน ไม่ได้วัดกันที่คุณรวยแค่ไหน และไม่ได้วัดกันที่คุณมีตำแหน่งสูงมากแค่ไหน ตำแหน่งเป็นของนอกกาย ขึ้นแล้วก็ลง มาได้ก็ไปได้ แต่เราวัดกันที่ว่า... ทั้งชีวิตของคุณ คุณสร้างคุณค่าอะไรให้กับสังคมบ้าง”

ดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์
ผู้ได้รับรางวัลเข็มเกียรติยศจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ประจำปี 2565
ศิษย์เก่าจากคณะเศรษฐศาสตร์การคลังและเศรษฐศาสตร์ระหว่างประเทศ

News

Exclusive Talk: ดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รางวัลเข็มเกียรติยศ ประจำปี 2565
รายละเอียด
รายชื่อผู้ได้รับโล่เกียรติยศ ประเภทศิษย์เก่าดีเด่น และประเภทผู้ทำคุณประโยชน์ให้กับมหาวิทยาลัย
รายละเอียด
Thammasat Keep Going to INFINITY
รายละเอียด
ผู้ได้รับรางวัลกีรตยาจารย์ ครูดีเด่น และบุคลากรดีเด่น