Skip to content

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการผังเมือง มธ.ส่งมอบผลงานนักศึกษาระดับปริญญาตรี เพื่อสำรวจการใช้ประโยชน์ที่ดินและอาคาร

Home » ข่าวประชาสัมพันธ์ » คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการผังเมือง มธ.ส่งมอบผลงานนักศึกษาระดับปริญญาตรี เพื่อสำรวจการใช้ประโยชน์ที่ดินและอาคาร

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการผังเมือง มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดยรองศาสตราจารย์ ดร. ดารณี จารีมิตร คณบดี และ รองศาสตราจารย์ ดร.สุวดี ทองสุกปลั่ง หรรษาสุขสิน รองคณบดีฝ่ายบริหารองค์กรได้ส่งมอบผลงานนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 3  สาขาวิชาการผังเมืองจากการลงพื้นที่ เพื่อสำรวจการใช้ประโยชน์ที่ดินและอาคาร และนำมาฝึกปฏิบัติการวางผังระดับเมือง โดยผลงานส่งมอบให้กับเทศบาลตำบลท่าเรือเพื่อเป็นสาธารณะประโยชน์ต่อไปในอนาคต


แชร์บทความนี้
Copy

ข่าวล่าสุด

27 พ.ค. 2569

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอเชิญเข้าร่วมงาน “หอพุทธศิลป์”ผสานความล้ำค่าของพระเครื่องและศิลปวัฒนธรรมไทย เข้ากับองค์ความรู้ระดับมหาวิทยาลัย และเทคโนโลยี AI ในวันอาทิตย์ที่ 31 พ.ค. – วันเสาร์ที่ 6 มิ.ย.69 ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์พัทยา

Skip to content