ศูนย์ต่อต้านการทุจริตคอร์รัปชัน แห่งมหาวิทยาลัยธรมศาสตร์ จัดพิธีมอบรางวัล โครงการประกวดออกแบบเกมบันไดงู

วันพุธที่ 8 ธันวาคม พ.ศ.2564

เมื่อวันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564  ศูนย์ต่อต้านการทุจริตคอร์รัปชัน แห่งมหาวิทยาลัยธรมศาสตร์ สำนักงานสัญญาธรรมศักดิ์ เพื่อประชาธิปไตย จัดพิธีมอบรางวัล โครงการประกวดออกแบบเกมบันไดงู หัวข้อ "ต่อต้านการทุจริต" "Anti-Corruption" Snake and Ladder Game ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์เกศินี วิฑูรชาติ อธิการบดีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เป็นประธานมอบรางวัลให้เเก่นักศึกษา    ณ ห้องประชุมสัญญา ธรรมศักดิ์ ตึกโดม ชั้น 2 มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์

กิจกรรมดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินการด้านคุณธรรมความโปร่งใส​ และการเข้ารับการประเมิน​ ITA.​ ของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์    โดยผลงานของทีมนักศึกษาที่ได้รับรางวัล​ จะได้รับการต่อยอดนำไปผลิตเป็นสื่อการเรียนการสอนและเผยแพร่ความรู้​ เพื่อแจกจ่ายให้กับโรงเรียนและหน่วยงานต่าง​ ๆ​ ต่อไป