ธรรมศาสตร์ จัดพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณฯ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2563

อธิการบดีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ นำบุคลากร ถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2563

วันพฤหัสบดีที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ.2563

ในวันนี้ (วันพฤหัสบดีที่ 23 กรกฎาคม 2563) รองศาสตราจารย์เกศินี วิฑูรชาติ อธิการบดีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ร่วมถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน และถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ ตึกโดม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์