คณะพาณิชยศาสตร์ฯ ร่วมกับ สถาบันเสริมศึกษาฯ ธรรมศาสตร์ เปิดหลักสูตร “Upskill” ด้านธุรกิจ

คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี ร่วมมือกับ สถาบันเสริมศึกษาและทรัพยากรมนุษย์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ Upskill หลักสูตรการศึกษาของไทยให้ทันสมัย ในยุค Disruption การเปลี่ยนตัวเองให้มากกว่าที่คุณเป็น

วันพุธที่ 22 มิถุนายน พ.ศ.2565

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ ห้องประชุม 500 คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ ศ.ดร.รุธิร์ พนมยงค์ คณบดีคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ลงนามความร่วมมือพัฒนาหลักสูตร กับอาจารย์ ดร.สุรพิชย์ พรหมสิทธิ์ ผู้อำนวยการสถาบันเสริมศึกษาและทรัพยากรมนุษย์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เปิดหลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 หลักสูตร ได้แก่

1. หลักสูตร Digital storytelling: สร้างแบรนด์บนโลกออนไลน์ให้ได้ใจคนและโดนใจคอม

2. หลักสูตร Virtual Presentation Skills for Business (Beginner Level) การนำเสนอในยุคดิจิทัลทางธุรกิจเบื้องต้น ให้หน้าประทับใจและเป็นประโยชน์ต่อผู้ฟัง

ซึ่งจะเป็นหลักสูตรที่ Upskill ให้กับผู้ที่สนใจ พัฒนาตนเองและในด้านธุรกิจ เพราะทุกธุรกิจ กำลังเผชิญกับ Disruption อย่างรวดเร็ว จึงต้องเสริมภูมิคุ้มกันในด้านทักษะของทั้ง 2 หลักสูตรนี้