มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดกิจกรรมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ รัชกาลที่ 9

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดกิจกรรมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร  วันชาติ  และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2564

วันอังคารที่ 7  ธันวาคม พ.ศ.2564

เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2564 มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดกิจกรรมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ  โดยกำหนดจัดพิธีวางพานพุ่ม กล่าวคำน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ และพิธีถวายบังคมหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ โดยมีรองศาสตราจารย์เกศินี วิฑูรชาติ อธิการบดีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และคณะผู้บริหาร บุคลากรมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เข้าร่วมพิธีโดยพร้อมเพรียงกัน

ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าว มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์โดยร่วมกับกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม (อว.) และมหาวิทยาลัยต่าง ๆ ทั่วประเทศ ผ่านระบบ ZOOM MEETING   ณ ห้องประชุมประกอบ หุตะสิงห์ อาคารเอนกประสงค์ 1 ชั้น 3 มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์