ศูนย์รับวัคซีนธรรมศาสตร์ รังสิต เปิดฉีดวัคซีน COVID-19 ให้กลุ่มผู้ขาดโอกาสกว่า 2,000 คน

กิจกรรมรับวัคซีนป้องกัน COVID-19 จัดขึ้นเพื่อถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2564

วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564

เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2564  รศ.เกศินี วิฑูรชาติ อธิการบดีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ พร้อมด้วย  ศ.ดร.สุรพล นิติไกรพจน์ ประธานคณะกรรมการบริหารโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ รศ.นพ.พฤหัส ต่ออุดม  ผู้อำนวยการโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ นายชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี  คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คณะผู้บริหารโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ บุคลากรทางการแพทย์ บุคลากรทางการพยาบาล อาสาสมัคร เข้าร่วมกิจกรรมรับวัคซีนป้องกัน COVID-19  ให้กับพระภิกษุสงฆ์ แม่ชี ผู้สอนศาสนาอิสลาม ครูและบุคลากรทางการศึกษาในจังหวัดปทุมธานี ที่ยังเข้าไม่ถึงวัคซีนป้องกัน COVID-19 จำนวนกว่า 2,000 คน  เพื่อถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ ถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2564   ณ ศูนย์รับวัคซีนธรรมศาสตร์ รังสิต