ธรรมศาสตร์มอบรางวัลแก่ผู้โชคดีที่ถูกรางวัล “สลากกาชาดธรรมศาสตร์” ประจำปี 2566

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มอบรางวัลที่ 1 KAVE AVA AssetWise แก่ผู้โชคดี ถูกรางวัลสลากกาชาดธรรมศาสตร์ ประจำปี 2566

วันพุธที่ 10 เมษายน พ.ศ.2567

เมื่อเร็ว ๆ นี้ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ นำโดย รศ.เกศินี วิฑูรชาติ อธิการบดี ให้เกียรติเป็นประธานในการมอบรางวัล โดยมี คุณพัฒนพงศ์ รานุรักษ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายศิษย์เก่าสัมพันธ์, คุณอนันต์ ศิลปี ผู้อำนวยการสำนักงานธรรมศาสตร์สัมพันธ์, คุณณัฐธยาน์ มิตรมูลพิทักษ์ ผู้อำนวยการกองบริหารศูนย์ท่าพระจันทร์, คุณเพิ่มพูน สุริยะวรรณ รองประธานสายงานอาวุโส บริษัท ทียู พร๊อพเพอร์ตี้ จำกัด พร้อมเจ้าหน้าที่ และพนักงานมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ร่วมมอบรางวัลและแสดงความยินดีกับผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลในโอกาสดังกล่าว ณ ห้องประชุมประกอบ หุตะสิงห์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์

ทั้งนี้ รศ.เกศินี วิฑูรชาติ ได้ร่วมกล่าวแสดงความยินดีกับ คุณรพิสา ตระกูลรุ่ง ผู้ได้รับรางวัลที่ 1 คอนโด KAVE AVA AssetWise และเป็นศิษย์เก่าคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ อีกทั้งยังกล่าวถึงความสำเร็จในงาน “ธรรมศาสตร์กาชาด 2566” ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 8-18 ธันวาคม 2566 ณ งานกาชาดสวนลุมพินี โดยกล่าวแสดงความขอบคุณในความร่วมมือร่วมใจของศิษย์เก่าที่ร่วมกันสนับสนุนมหาวิทยาลัยมาโดยตลอด