ผู้ได้รับพระราชทานทุนอานันทมหิดล แผนกธรรมศาสตร์ ประจําปี 2556 เข้าเฝ้ากรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ

อธิการบดีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ นำผู้ได้รับพระราชทานทุนมูลนิธิอานันทมหิดล แผนกธรรมศาสตร์ ประจําปี 2556 เข้าเฝ้ากรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ ซึ่งทรงเป็นผู้แทนพระองค์

วันอังคารที่ 7 มกราคม พ.ศ.2563

ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.จิรนิติ หะวานนท์ เลขานุการแผนกธรรมศาสตร์ มูลนิธิอานันทมหิดล พร้อมด้วย รศ.เกศินี วิฑูรชาติ อธิการบดีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้รับพระราชทานพระมหากรุณาธิคุณ ให้นำ นายวุฒิไกร ศิริผล ผู้ได้รับพระราชทานทุนมูลนิธิอานันทมหิดล แผนกธรรมศาสตร์ ประจําปี 2556 และนางสาวพนัญญา ลาภประเสริฐพร ผู้ได้รับพระราชทานทุนมูลนิธิอานันทมหิดล แผนกธรรมศาสตร์ ประจําปี 2556 เข้าเฝ้าสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ซึ่งทรงเป็นผู้แทนพระองค์ ในวโรกาสนําผู้สําเร็จการศึกษาเข้าเฝ้าฯ เพื่อกราบบังคมทูลถวายรายงานผลการศึกษา เมื่อวันจันทร์ที่ 5 มกราคม 2563 ณ อาคารชัยพัฒนา สวนจิตรลดา

โดย นายวุฒิไกร ศิริผล ผู้ได้รับพระราชทานทุนมูลนิธิอานันทมหิดล แผนกธรรมศาสตร์ ประจําปี 2556 สําเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท – เอก สาขาสิ่งทอ (Textiles) ณ ราชวิทยาลัยศิลปะ (Royal College of Art) สหราชอาณาจักร และนางสาวพนัญญา ลาภประเสริฐพร ผู้ได้รับพระราชทานทุนมูลนิธิอานันทมหิดล แผนกธรรมศาสตร์ ประจําปี 2556 สําเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก สาขากฎหมายสิ่งแวดล้อมระหว่างประเทศ (International Environmental Law) จากมหาวิทยาลัยเกออร์ก ออกุส แห่งเกิททิงเงิน (Georg-August University Goettingen) สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี (Federal Republic of Germany)